Ngày 16/3/2019, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 103 và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 103 tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 150 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng của xã Phù Linh; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đến thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công với cách mạng
trên địa bàn xã Phù Linh


Trong khuôn khổ chuyến công tác, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và Trường THCS Phù Linh tổ chức chương trình “Em yêu biển, đảo quê hương” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, xây dựng lòng yêu nước, yêu biển đảo quê hương của các em học sinh và nhân dân địa phương. Tại chương trình, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao 20 suất quà tặng các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Đồng chí Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tặng quà các đối tượng chính sách,
người dân có hoàn cảnh khó khăn 
trên địa bàn xã Phù Linh


Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, kết hợp tuyên truyền về biển, đảo đối với nhân dân các địa phương, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển thăm hỏi các đối tượng chính sách đến khám bệnh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 611 Cập nhật lúc: 21/03/2019 16:46:56

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap