Ngày 23/3/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa), Đồn Biên phòng Cam Hải Đông/Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cam Lâm tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách tại các xã biên giới biển của huyện Cam Lâm.

Đoàn công tác đã tiến hành khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 100 người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ, người cao tuổi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các đối tượng chính sách đã được các y, bác sĩ tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các kiến thức về cách phòng, tránh một số bệnh thường gặp về tai, mũi, họng, tim mạch, huyết áp... và các phương pháp giữ gìn sức khỏe cho đối tượng và gia đình.

Các bác sĩ khám bệnh cho các đối tượng chính sách tại huyện Cam Lâm


Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, y, bác sĩ Đồn Biên phòng Cam Hải Đông, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; xây dựng tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Cam Lâm.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 579 Cập nhật lúc: 28/03/2019 09:04:49

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap