Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Cục Chính trị Quân chủng Hải quân đã triển khai các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân chủng tiến hành rà soát, tổng hợp các trường hợp gia đình cán bộ, nhân viên đang công tác tại Quân chủng có con mắc bệnh tim bẩm sinh.

Kết quả rà soát, tổng hợp, (từ đầu tháng 3/2019 đến nay), các cơ quan, đơn vị thuộc Quân chủng đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, trao chi phí hỗ trợ điều trị đối với 16 trường hợp; trong đó, 15 cháu chưa được phẫu thuật, 01 cháu đã phẫu thuật lần thứ 3 và dự kiến phải phẫu thuật lần thứ 4; với số tiền 50 triệu đồng/trường hợp.

Đoàn công tác Hải đoàn 129/Quân cảng Sài Gòn trao kinh phí hỗ trợ gia đình đồng chí Đại úy QNCN Nguyễn Kim Tuấn,
Nhân viên Tàu 741, Hải đội 922, 
Hải đoàn 129


Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân đối với gia đình các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp giảm bớt một phần chi phí điều trị bệnh cho các cháu. Từ đó, góp phần ổn định hậu phương, động viên các quân nhân yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do đồng chí Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang, Chính ủy BTL Vùng 1 làm trưởng đoàn trao kinh phí hỗ trợ gia đình đồng chí Thượng úy QNCN Bùi Văn Đức, Nhân viên Tàu 636, Hải đội 113, Lữ đoàn 170.


(Thiếu tá Đoàn Vũ Hồng, Phòng Chính sách/QC Hải quân)


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 691 Cập nhật lúc: 29/03/2019 07:59:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap