Ngày 04/5/2019, Viện Y học Phòng không - Không quân (PK-KQ) phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Minh Châu, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Nhân dịp này, Viện Y học PK-KQ cũng đã trao quà tặng các đối tượng chính sách tiêu biểu của xã Minh Châu.

Các y, bác sĩ của Viện Y học PK-KQ khám bệnh cho các đối tượng chính sách xã Minh Châu, huyện Ba Vì


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Viện Y học PK-KQ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7//2019), thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Viện Y học PK-KQ trao quà tặng các gia đình chính sách xã Minh Châu, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 640 Cập nhật lúc: 06/05/2019 14:34:04

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap