Trong hai ngày 08/5 và 09/5/2019, Đoàn công tác của Tổng cục Kỹ thuật do đồng chí Thiếu tướng Trần Duy Hưng, Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác Tổng cục Kỹ thuật đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 600 đối tượng chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Nuôl. Các y, bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc, siêu âm… đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp, các phương pháp giữ gìn sức khỏe cho các đối tượng và gia đình.

Các y, bác sĩ trong Đoàn công tác khám bệnh cho các đối tượng chính sách tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk


Nhân dịp này, Tổng cục Kỹ thuật đã trao 40 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã Ea Nuôl.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Kỹ thuật, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Trần Duy Hưng, Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật trao quà tặng các đối tượng chính sách tiêu biểu của xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 583 Cập nhật lúc: 10/05/2019 16:40:39

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap