Ngày 22/5/2019, tại Hà Nội, thừa uỷ quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc Phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách đã chủ trì buổi gặp mặt Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang.

Tham dự buổi gặp mặt, có đại biểu các cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị và 25 đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang, do đồng chí Phan Thanh Vân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách cảm ơn đoàn đã đến thăm Bộ Quốc phòng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ QĐND Việt Nam đối với những đóng góp hy sinh lớn lao của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, cựu chiến binh và nhân dân tỉnh Tiền Giang; đồng thời thông báo với Đoàn những kết quả nổi bật của các cơ quan, đơn vị toàn quân trong thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng và các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu


Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách đã trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang./.

* Ảnh đại diện: Các đại biểu dự buổi gặp mặt.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 649 Cập nhật lúc: 23/05/2019 14:25:51

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap