Ngày 25/5/2019, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Viện Y học cổ truyền Quân đội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 345 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Nhân dịp này, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã tặng quà 03 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã.


Đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn và Viện Y học cổ truyền Quân đội khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
cho các đối tượng chính sách xã Tú Mịch,
 huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn


Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, y, bác sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lạng Sơn và Viện Y học cổ truyền Quân đội, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; xây dựng tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Viện Y học cổ truyền Quân đội tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 509 Cập nhật lúc: 30/05/2019 09:18:54

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap