Hướng tới Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 21/6/2019, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 phối hợp với Ban CHQS quận Nam Từ Liêm cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Mễ Trì. Tham dự buổi khám bệnh có lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, lãnh đạo Ban CHQS quận Nam Từ Liêm, lãnh đạo UBND phường Mễ trì và gần 200 đối tượng chính sách, người có công với các mạng phường Mễ Trì.

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng phường Mễ Trì được các bác sĩ, y sĩ đo huyết áp, khám tai mũi họng, siêu âm, điện tim… căn cứ vào từng trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ chỉ định kê thuốc, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn cách điều trị bệnh. Nhân dịp này, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trao quà tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Mễ Trì.


Đoàn công tác của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí
các đối tượng chính sách phường Mễ Trì


Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng do Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; góp phần, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thăm hỏi, động viên đối tượng chính sách đến khám bệnh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 212 Cập nhật lúc: 28/06/2019 08:35:33

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap