Hướng tới Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 22/6/2019, Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần do đồng chí Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó Chính ủy Tổng cục làm trưởng đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn công tác đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp.

Các bác sĩ, y sĩ Tổng cục Hậu cần khám bệnh cho các đối tượng chính sách xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh


Nhân dịp này, đại diện Đoàn công tác đã trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Nguyễn Liên, là đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, trao 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) tặng các gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Đoàn công tác ân cần thăm hỏi các đối tượng chính sách đến khám bệnh


Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, bác sĩ Tổng cục Hậu cần, qua đó thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tình cảm và trách nhiệm của Quân đội với nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, góp phần động viên các đối tượng chính sách và nhân dân địa phương vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó Chính ủy Tổng cục Hậu cần tặng quà các đối tượng chính sách xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 184 Cập nhật lúc: 28/06/2019 08:36:07

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap