Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 26/6/2019, Bệnh viện Quân y 105 phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ban CHQS huyện Chương Mỹ cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 160 đối tượng chính sách là các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc hóa học, chiến sĩ bị địch bắt tù đày, các đồng chí lão thành cách mạng. Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được các bác sĩ đo huyết áp, khám chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã trao quà tặng các đối tượng chính sách tiêu biểu của xã Trần Phú.


Các bác sĩ, y sĩ trong Đoàn công tác khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Trần Phú


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Bệnh viện Quân y 105, qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Đại diện Đoàn công tác trao quà tặng các đối tượng chính sách xã Trần Phú.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 891 Cập nhật lúc: 28/06/2019 15:29:52

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap