Hướng tới Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 25/6/2019, Bệnh viện Quân y 103 đã phối hợp với Ban Quân dân y huyện Đông Anh và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 100 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Các đối tượng chính sách được các bác sĩ khám tổng quát, siêu âm, điện tim... và tùy vào từng trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ chỉ định kê thuốc, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn điều trị bệnh.

Các bác sĩ khám bệnh cho các đối tượng chính sách xã Đông Hội


Nhân dịp này, đại diện Bệnh viện Quân y 103, Ban Quân dân y huyện Đông Anh và cấp ủy, chính quyền địa phương đã trao 31 suất quà tặng các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Đông Hội.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách là dịp để thể hiện sự tri ân của cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 và Ban Quân dân y huyện Đông Anh đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta./.

* Ảnh đại diện: Đại diện Bệnh viện Quân y 103 tặng quà các đối tượng chính sách xã Đông Hội.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 277 Cập nhật lúc: 03/07/2019 09:01:14

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap