Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 28/6/2019, Ban CHQS thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 105 cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 92 đối tượng chính sách là các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc hóa học. Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được đo huyết áp, khám chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim và tư vấn cách phòng chống và điều trị bệnh. Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã tới tận nhà thăm hỏi, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách cao tuổi trên địa bàn xã Xuân Sơn.

Đoàn công tác tới tận nhà thăm hỏi, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà
cho các đối tượng chính sách cao tuổi xã Xuân Sơn


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thị xã Sơn Tây; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Các bác sĩ, y sĩ trong Đoàn công tác khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Xuân Sơn.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 268 Cập nhật lúc: 03/07/2019 09:01:21

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap