Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 02, 03/7/2019, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Tiên Yên (xã Đông Ngũ, Đông Hải) và huyện Hải Hà (xã vùng cao Quảng Sơn, Quảng Đức), tỉnh Quảng Ninh.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 đối tượng chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số. Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách và nhân dân được khám nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp, các bệnh về gan, tim mạch, mắt, huyết áp và tư vấn cách phòng chống và điều trị bệnh. Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã trao quà tặng các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại trên địa bàn huyện Tiên Yên và huyện Hải Hà.


Các bác sĩ, y sĩ Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí
cho các đối tượng chính sách huyện Tiên Yên


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Các bác sĩ, y sĩ Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách huyện Hải Hà.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 282 Cập nhật lúc: 05/07/2019 08:40:46

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap