Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) và 55 năm Ngày truyền thống Học viện (16/7/1964 - 16/7/2019), ngày 05/7/2019, Học viện Phòng không - Không quân đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Các đối tượng chính sách được các bác sĩ, y sĩ siêu âm tổng quát, kiểm tra huyết áp, các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, hô hấp, tiêu hóa… đồng thời, tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh thường gặp cùng các biện pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân đối tượng và gia đình.

Đoàn công tác khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Đường Lâm

      Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã tới tận nhà thăm hỏi, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách cao tuổi trên địa bàn xã Đường Lâm.

      Đây là những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, bác sĩ, y sĩ Học viện Phòng không - Không quân, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Học viện Phòng không - Không quân ân cần thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dục tại xã Đường Lâm.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 433 Cập nhật lúc: 10/07/2019 08:24:39

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap