Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Ngày 08/7/2019, Bệnh viện Quân y 354 đã phối hợp với Ban CHQS quận Đống Đa, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

     Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn. Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 354 đã trao quà tặng các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tiêu biểu trên địa bàn phường Hàng Bột.

Các bác sĩ, y sĩ Bệnh viện Quân y 354 khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách phường Hàng Bột

     Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bệnh viện Quân y 354, qua đó giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho đội ngũ cán bộ, bác sĩ, y sĩ, nhân viên, nhất là cho thế hệ trẻ của bệnh viện; đồng thời, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân; củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Đại diện Đoàn công tác Bệnh viện Quân y 354 tặng quà cho các đối tượng chính sách phường Hàng Bột.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 430 Cập nhật lúc: 10/07/2019 08:24:44

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap