Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 13/7/2019, Bệnh viện Quân y 109/Cục Hậu cần Quân khu 2 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 đối tượng chính sách là các đồng chí thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được khám nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp, các bệnh về gan, tim, mạch, mắt, huyết áp và tư vấn cách phòng chống và điều trị bệnh. Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã trao quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Hồng.

Các bác sĩ, y sĩ Bệnh viện Quân y 109/Cục Hậu cần Quân khu 2
khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách xã Tam Hồng


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Bệnh viện Quân y 109/Cục Hậu cần Quân khu 2, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 109/Cục Hậu cần Quân khu 2 trao quà tặng các đối tượng chính sách xã Tam Hồng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 268 Cập nhật lúc: 17/07/2019 08:14:05

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap