Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 17/7/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, trao quà của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng và của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An; đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh ¾ Hoàng Công Châu, ở Khối phố 6, Phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò và gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thành, ở Khối phố 3, phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thành,
ở phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An


Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 bày tỏ sự biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để vươn lên, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí khẳng định, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 sẽ phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả chính sách hậu phương Quân đội, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nghệ An.


(Trần Dũng/TH Quân khu 4)


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 226 Cập nhật lúc: 19/07/2019 13:41:16

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap