Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Bệnh viện Quân y 103 đã tổ chức Đoàn công tác khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình và thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

- Ngày 13/7, Đoàn công tác của Bệnh viện Quân y 103 do đồng chí Đại tá, PGS.TS Vũ Nhất Định, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 làm Trưởng đoàn, đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí trên 250 đối tượng chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và nhân dân trên địa bàn 4 xã Hương Nhượng, Chí Đạo, Chí Thiện và Phúc Tuy (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình). Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 103 cũng đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng ông Bùi Văn Khuýnh, thương binh hạng ¼, tại xóm Be Ngoài, xã Chí Đạo.Các bác sĩ, y sĩ Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách huyện Lạc Sơn

- Ngày 15/7, Các bác sĩ, y sĩ của Bệnh viện Quân y 103 đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho trên 350 đối tượng chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.


Các bác sĩ, y sĩ Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách phường Trang Hạ,
thị xã Từ Sơn


Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện Quân y 103, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá, PGS.TS Vũ Nhất Định, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 trao nhà tình nghĩa tặng ông Bùi Văn Khuýnh tại xã Chí Đạo, huyện Lạc Sơn.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 235 Cập nhật lúc: 19/07/2019 13:41:22

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap