Trong hai ngày 28 và 29-1, Thượng tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã đến thăm, kiểm tra và chúc tết cán bộ chiến sĩ Vùng 1 Hải quân.

Thượng tướng Mai Quang Phấn biểu dương Đảng bộ Bộ Tư lệnh Vùng, Đảng bộ các đơn vị của Vùng 1 Hải quân đã làm tốt công tác chuẩn bị đại hội điểm, làm trước để rút kinh nghiệm trong toàn quân, hướng tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đảng bộ Bộ Tư lệnh Vùng, Đảng bộ Lữ đoàn 170 Vùng 1 Hải quân đã làm tốt công tác chuẩn bị văn kiện, công tác nhân sự cấp ủy và ủy ban kiểm tra đảng ủy các cấp, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, kiểm tra, giám sát… giúp đại hội của Lữ đoàn, của Vùng thực sự mẫu mực, đúng nguyên tắc và trở thành điểm sáng để các cơ quan, đơn vị trong toàn quân học tập và làm theo.


Thượng tướng Mai Quang Phấn tặng quà Tết cho cán bộ,
 chiến sĩ Biên đội tàu 266, 267; Hải đội 4; Vùng 1 Hải quân


Về công tác trực sẵn sàng chiến đấu và đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Th
ượng tướng Mai Quang Phấn biểu dương Vùng 1 Hải quân làm tốt công tác chuẩn bị đón tết cho cán bộ, chiến sĩ; chế độ tiêu chuẩn tết của Bộ Quốc phòng, của Vùng được công khai đến từng quân nhân trong các đơn vị.

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ Vùng 1 Hải quân đón tết vui tươi, tiết kiệm nhưng không được lơ là, mất cảnh giác, tổ chức trực theo đúng quy định, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và giúp nhân dân yên tâm đón Tết Ất Mùi.

Thay mặt Quân ủy Trung
ương, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Mai Quang Phấn trao quà tết của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cho cán bộ, chiến sĩ Vùng 1 Hải quân.


QĐND
Số lượt đọc: 1263 Cập nhật lúc: 30/01/2015 15:14:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap