Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), trong hai ngày 18, 19/7/2019, Bộ CHQS tỉnh Thái Bình phối hợp với Sở Y tế Thái Bình cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Vũ Vinh, huyện Vũ Thư và xã Quang Lịch, huyện Kiến Xương (tỉnh Thái Bình).

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách là các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được đo huyết áp, khám chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim và tư vấn các phòng chống và điều trị bệnh.


Các bác sĩ, y sĩ Bộ CHQS tỉnh Thái Bình khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách


Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Bộ CHQS tỉnh Thái Bình, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

* Ảnh đại diện: Các bác sĩ, y sĩ Bộ CHQS tỉnh Thái Bình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 337 Cập nhật lúc: 22/07/2019 17:04:04

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap