Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 18/7/2019, Đồn Biên phòng Cửa Lân/ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thái Bình phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Các bác sĩ, y sĩ đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách là các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam. Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được đo huyết áp, khám chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim và tư vấn cách phòng chống và điều trị bệnh. Nhân dịp này, Đồn Biên phòng Cửa Lân/BĐBP Thái Bình cũng trao quà tặng các đối tượng chính sách tiêu biểu xã Đông Hoàng.

Các bác sĩ, y sĩ Đồn Biên phòng Cửa Lân đến tận nhà thăm hỏi, khám bệnh, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Trần Thị Rượu ở xã Đông Hoàng


Các bác sĩ, y sĩ Đồn Biên phòng Cửa Lân thăm hỏi, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí
cho các đối tượng chính sách xã Đông Hoàng


Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Đồn Biên phòng Cửa Lân/ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thái Bình, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Lân trao quà tặng các đối tượng chính sách xã Đông Hoàng.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 1184 Cập nhật lúc: 22/07/2019 17:04:13

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap