Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) và 58 năm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2019), ngày 18/7/2019, Bệnh viện Quân y 120/Cục Hậu cần Quân khu 9 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho 100 nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tham dự buổi khám bệnh có đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 120/Cục Hậu cần Quân khu 9, đại diện lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tiền Giang, đại diện lãnh đạo Hội CCB Việt Nam tỉnh Tiền Giang, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thành phố Mỹ Tho.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân địa phương Bà Dương Thị Lệ, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tiền Giang đã cám ơn sự quan tâm của Bệnh viện đối với những nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và đối tượng chính sách của tỉnh. Đồng thời, mong muốn trong những năm tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và nhân dân địa phương.


Các bác sĩ, y sĩ của Bệnh viện Quân y 120 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin
thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang


Đại diện Đoàn công tác trao quà tặng các nhạn nhân chất độc da dam/dioxin thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang


Thay lãnh đạo, Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Thượng tá Phan Văn Phát, Phó Giám đốc Bệnh viện đã thăm hỏi, động viên, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có có công với cách mạng, các cựu chiến binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng,…, chia sẻ sự đau đớn của nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin do chiến tranh để lại; đồng thời khẳng định, trong những năm qua Bệnh viện luôn đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện, chăm sóc, tri ân các đối tượng chính sách, đặc biệt là nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí hôm nay là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn', nêu cao truyền thống 'Thương người như thể thương thân' của dân tộc ta, góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Ban Chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tiền Giang tặng bảng tri ân tấm lòng vàng cho Bệnh viện Quân y 120.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 719 Cập nhật lúc: 25/07/2019 09:07:15

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap