Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 22/7/2019, đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam).

Gặp mặt, trò chuyện với các đồng chí thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại Trung tâm, đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm

Đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang khẳng định, trong những năm qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và toàn xã hội luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách; phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng; tặng nhà tình nghĩa đối tượng chính sách…

Đồng chí cũng động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực điều trị, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, là tấm gương sáng về nghị lực, bản lĩnh trước mọi hoàn cảnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đồng thời, đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm trong thời gian tới cần tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị đối với các thương binh, bệnh binh; góp phần xây dựng trung tâm ngày càng vững mạnh, luôn là mái ấm trọn nghĩa, vẹn tình đối với các thương binh, bệnh binh.


Đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang và các thương binh, bệnh binh tại buổi thăm, tặng quà


Nhân dịp này, đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang đã trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang thăm hỏi, động viên thương binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm.
Số lượt đọc: 698 Cập nhật lúc: 25/07/2019 16:19:12

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap