Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), trong hai ngày 23, 24/7/2019, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, trên địa bàn các huyện Thạch Thành, Yên Định, Thiệu Hóa và Vĩnh Lộc.

- Ngày 24/7, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn các huyện Thạch Thành, Yên Định và Thiệu Hóa.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn
huyện Thạch Thành, Yên Định và Thiệu Hóa


- Trước đó, ngày 23/7, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đại tá Đỗ Văn Minh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.


Đồng chí Đại tá Đỗ Văn Minh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc


Tại những nơi đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ sự  tri ân, lòng biết ơn sâu sắc công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với các mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ Quốc. Nhân dịp này, Đoàn công tác đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng để họ yên tâm và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định, lực lượng vũ trang Thanh Hóa hôm nay nguyện giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thạch Thành, Yên Định và Thiệu Hóa.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 238 Cập nhật lúc: 26/07/2019 08:32:53

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap