Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), trong hai ngày 22 và 24/7/2019, các Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa, gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân của Quân khu.

- Ngày 22/7/2019, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa; gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.


Đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh tại
Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa


Thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao và sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng chí Chính ủy Quân khu 4 khẳng định cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng bằng những chủ trương, chính sách thiết thực, góp phần bù đắp những đóng góp, mất mát của các đồng chí dành cho dân tộc.

Đồng chí mong rằng các thương, bệnh binh vượt lên nỗi đau bệnh tật, khó khăn bản thân, gia đình, yên tâm chữa bệnh, luôn phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, là tấm gương sáng về nghị lực, bản lĩnh trước mọi hoàn cảnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Thương binh tàn nhưng không phế”; đồng thời, mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, thực hiện đầy đủ chế độ, tiêu chuẩn đãi ngộ của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách thuộc phạm vi quản lý; thường xuyên quan tâm, động viên, chăm sóc các đối tượng chính sách, người có công yên tâm điều trị.

Đồng chí Chính ủy Quân khu 4 và đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà
Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình


Nhân dịp này, Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, động viên Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình, phường Quảng Đông, thành phố Thanh Hóa và thương binh Lê Xuân Loan, xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương và ủy quyền cho Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà 34 đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí thương binh trên địa bàn của tỉnh.

- Ngày 24/7/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.


Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính ủy Quân khu 4 ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe
Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tam, thôn Khang Ninh, xã Đức Nhân, huyện Đức Thọ


Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát to lớn của các thương binh, gia đình liệt sĩ đối với nền độc lập của dân tộc. đồng chí Phó Chính ủy mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm về vật chất, tinh thần, kịp thời động viên các thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tặng quà thương binh Dương Năng,
thôn Trường An, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà


Cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu và các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lộc Hà, huyện Kỳ Anh và thành phố Hà Tĩnh./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu 4 thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 696 Cập nhật lúc: 27/07/2019 15:18:52

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap