Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), trong hai ngày 24, 25/7/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do đồng chí Trung tướng Trần Hoài Trung, Chính ủy Quân khu làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất và các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.

- Ngày 25/7, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đồng chí Trung tướng Trần Hoài Trung trao quà tặng thương binh, bệnh binh đang điều trị tại
Trung tâm Điều dưỡng thương binh và
 người có công Long Đất

Gặp gỡ, trò chuyện với các đồng chí thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại trung tâm, đồng chí Trung tướng Trần Hoài Trung đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí khẳng định trong những năm qua cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 7 luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng với nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực.

Đồng chí cũng động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh tích cực điều trị khắc phục mọi khó khăn, vượt qua nỗi đau, sống lạc quan vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong mọi hoàn cảnh; đồng thời, đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn làm tốt, nâng cao chất lượng công tác phục vụ, chăm sóc để Trung tâm thực sự trở thành “Ngôi nhà thứ hai” của các thương binh, bệnh binh.

- Trước đó, ngày 24/7, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu qua các thời kỳ. Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu, Trung tướng Trần Hoài Trung ghi nhận, trân trọng với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Quân đội, đặc biệt là lực lượng vũ trang Quân khu 7 và mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 7 ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Đồng chí Trung tướng Trần Hoài Trung thăm hỏi, tặng quà Thượng tướng Phan Trung Kiên


Đại diện Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Trung tướng Nguyễn Xuân Hòa


Đại diện Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Trung tướng Lê Thành Tâm

* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Trần Hoài Trung, Chính ủy Quân khu 7 thăm, trao quà tặng Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 683 Cập nhật lúc: 27/07/2019 13:54:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap