Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 26/7/2019, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên QUTW, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên và thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang).

Đoàn công tác đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên. Đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường và Đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Các cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn công tác đã đến từng phần mộ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên


Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng Ban Quản trang Nghĩa trang liệt sĩ huyện Vị Xuyên.

Đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường tặng quà Ban Quản trang Nghĩa trang liệt sĩ huyện Vị Xuyên

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 20 đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.


Đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Vị Xuyên


Gặp mặt, trò chuyện với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường và Đoàn công tác đến từng phần mộ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 1314 Cập nhật lúc: 27/07/2019 15:40:00

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap