Ngày 17/8/2019, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đoàn công tác Học viện Quân y do đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Viết Lượng, Chính ủy Học viện làm trưởng đoàn đã phối hợp với UBND huyện Thiệu Hóa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Triệu Châu, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tại chương trình, các bác sĩ, y sĩ của Học viện Quân y đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 700 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các y, bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc, siêu âm, điện tim… đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp, các phương pháp giữ gìn sức khỏe cho các đối tượng và gia đình.


Bác sĩ, y sĩ của Học viện Quân y khám bệnh cho các đối tượng chính sách xã Triệu Châu


Nhân dịp này, Học viện Quân y đã trao 25 suất quà tặng các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn và 05 bộ máy tính tặng Trường Mầm non xã Triệu Châu, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, bác sĩ, y sĩ Học viện Quân y, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời, giáo dục truyền thống cho các cán bộ, bác sĩ, y sĩ của Học viện, nhất là thế hệ trẻ về những cống hiến, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Viết Lượng, Chính ủy Học viện tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu xã Triệu Châu.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 684 Cập nhật lúc: 21/08/2019 15:47:24

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap