Từ ngày 20 đến 22/9/2019, Bệnh viện Quân y 7/Quân khu 3 phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách tại 03 xã đảo: Bản Sen, Thắng Lợi, Ngọc Vừng, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được khám chuyên khoa nội, ngoại, tai mũi họng, răng, mắt, siêu âm, điện tim để phát hiện kịp thời, xử lý tại chỗ các các bệnh thông thường và giới thiệu vào các bệnh viện chữa các bệnh chuyên khoa. Bên cạnh đó, các bác sĩ, y sĩ đã tư vấn, tuyên truyền nâng cao nhận thức về các biện pháp tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, cách phòng chống các bệnh thường gặp.

Các bác sĩ, y sĩ Đoàn công tác cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách
xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 7/Quân khu 3 và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân; đồng thời, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội./.

* Ảnh đại diện: Các bác sĩ Đoàn công tác khám bệnh cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 369 Cập nhật lúc: 26/09/2019 16:10:20

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap