Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trong hai ngày 28 và 29/11/2019, Đoàn công tác phụ nữ Cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn và tặng quà các gia đình chính sách, các em học sinh, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã biên giới Hải Sơn và Bắc Sơn, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn công tác phụ nữ Cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương và các em học sinh xã Hải Sơn đã dâng hương, đặt vòng hoa và dành phút tưởng niệm, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác phụ nữ Cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng dâng hương,
dâng hoa viếng
các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp này, Đoàn công tác phụ nữ Cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; các em học sinh Trường Tiểu học Hải Sơn (xã Hải Sơn) và Trường Tiểu học Bắc Sơn (xã Bắc Sơn); hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên tuyến biên giới thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, Đoàn công tác cũng đã tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Hèn và Đồn Biên phòng Bắc Sơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh. 


Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Nguyễn Thị Minh, xã Hải Sơn, thành phố Móng Cái, 
tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Hải Sơn, thành phố Móng Cái,
tỉnh Quảng Ninh

Tổng giá trị quà tặng trong đợt này là 223 triệu đồng, do hội viên phụ nữ cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đóng góp và sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, các em học sinh cũng như hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên tuyến biên giới Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vươn lên ổn định cuộc sống.

Đây là những hoạt động của phụ nữ Cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, nhằm tri ân công lao to lớn của những người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách và nhân dân địa phương./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác phụ nữ Cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đại diện chính quyền địa phương và các em học sinh dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 286 Cập nhật lúc: 03/12/2019 15:52:49

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap