Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong hai ngày 24/12 và 25/12/2019, thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bình Định và tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu động viên các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc tại các Trung tâm, đồng chí Trung tướng Trịnh Đình Thạch khẳng định, trong những năm qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc Phòng nói chung và Bộ Tư lệnh Quân khu 5 nói riêng hết sức quan tâm đến việc thực hiện chính sách hậu phương Quân đội và các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, thiết thực tri ân những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng phát huy truyền thống, tiếp tục đóng góp, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Trung tướng Trịnh Đình Thạch phát biểu động viên các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng


Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, nhân viên các Trung tâm tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị đối với các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.
Đồng chí Trung tướng Trịnh Đình Thạch tặng quà các đối tượng chính sách
đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi


Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và của Bộ Tư lệnh Quân khu tặng các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đang được điều dưỡng tại các Trung tâm./.


* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Trịnh Đình Thạch tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bình Định.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 358 Cập nhật lúc: 27/12/2019 15:36:10

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap