Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong hai ngày 26/12 và 30/12/2019, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Nguyễn Như Trúc, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, trao trang thiết bị dùng chung và trang thiết bị y tế tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng.

Phát biểu tại các buổi thăm, tặng trang thiết bị, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Trúc khẳng định, trong những năm qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng nói chung và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 nói riêng luôn quan tâm đến thực hiện công tác chính sách hậu phương Quân đội và các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa. Trong đó, việc Bộ Quốc phòng tặng trang thiết bị dùng chung và trang thiết bị y tế đối với các Trung tâm điều dưỡng người có công tại các địa phương đã góp phần cùng với các bác sĩ, cán bộ, nhân viên chăm sóc tốt hơn sức khỏe của các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đang được điều dưỡng tại các trung tâm.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm hỏi các đồng chí thương binh đang được chăm sóc sức khỏe
tại Trung tâm điều dưỡng thương binh 
và người có công Long Đất


Đồng chí cũng động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.


Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Trúc, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7
tặng Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng trang thiết bị dùng chung và trang thiết bị y tế


Đoàn công tác kiểm tra các trang thiết bị trước khi bàn giao tặng Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng


Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Trúc đã tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng các trang thiết bị dùng chung và trang thiết bị y tế, với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng./.

* Ảnh đại diện: Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Trúc, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất trang thiết bị dùng chung và trang thiết bị y tế.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 317 Cập nhật lúc: 03/01/2020 08:31:38

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap