Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Tua Hai (26/01/1960 - 26/01/2020), ngày 06/01/2020, Đoàn công tác Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị làm trưởng đoàn đã cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ sự tri ân với những cống hiến, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng


Thay mặt Đoàn công tác, Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã trao 15 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.


Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82


Đoàn công tác Tổng cục Chính trị dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82


Cùng ngày, Đoàn công tác Tổng cục Chính trị đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Đoàn đã dành phút tưởng niệm bày tỏ sự biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và vì nhiệm vụ quốc tế cao cả. Các cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn công tác đã đến từng phần mộ dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ./.

* Ảnh đại diện: Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 341 Cập nhật lúc: 08/01/2020 09:17:49

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap