Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong 02 ngày 04 và 05/01/2019, Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức tặng quà các gia đình chính sách và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh Nam Định và Thái Bình.

Đoàn công tác đã trao 200 suất quà tặng các gia đình chính sách và nhân dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định; tại tỉnh Thái Bình, Đoàn công tác đã trao 312 suất quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Minh Tân và Đông Đô (thuộc huyện Hưng Hà), An Ấp (huyện Quỳnh Phụ), và Thụy Duyên (huyện Thái Thụy).

Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân tặng quà các gia đình chính sách 
xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân tặng quà các gia đình chính sách,  
xã Minh Tân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình


Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân tặng quà gia đình chính sách,
 xã An Ấp, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình


 Trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tổ chức trao 1.600 suất quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với tỉnh Nam Định, tỉnh Thái Bình, Đoàn công tác sẽ tiếp tục trao quà Tết tại các tỉnh: Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên.

 

Đây là hoạt động thiết thực, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, thể hiện sự tri ân của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Báo Quân đội nhân dân đối với các gia đình chính sách trong nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho mọi người, nhất là thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững và phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Báo Quân đội nhân dân tặng quà các gia đình chính sách xã Thụy Duyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. 


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 360 Cập nhật lúc: 13/01/2020 14:14:03

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap