Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020, Đoàn công tác Tổng cục Chính trị do đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Cùng tham gia Đoàn công tác đồng chí Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu 2; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang; lãnh đạo Ban CHQS huyện Vị Xuyên và các cơ quan chức năng Tổng cục Chính trị.

Đoàn công tác Tổng cục Chính trị đã cùng với Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, bày tỏ sự tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, tổ chức thăm, tặng quà  Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.


Đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị
và Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ
tại 
Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang)


Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quân khu 2; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đã tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các cháu học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.


Đồng chí Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu 2
và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu
tặng quà các gia đình chính sách xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang


Thay mặt lực lượng vũ trang Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Quân khu 2, đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 253 Cập nhật lúc: 16/01/2020 16:34:47

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap