Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tổ chức các Đoàn công tác tới dâng hương, dâng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ và tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.

Từ ngày 13/01/2020 đến ngày 15/01/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt Lào (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) và tặng quà, chúc Tết Ban quản lý nghĩa trang.

 

Ngày 16/01/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị).

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
tại Đài tưởng niệm liệt sĩ đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị)


Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, thay mặt cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Quân khu, Đoàn công tác đã xin nguyện đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phát huy thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu, xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu tặng quà, chúc Tết
Ban quản lý nghĩa trang quốc tế Việt Lào (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An)


Nhân dịp này, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đồng chí Nguyễn Sỹ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều trị và điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội thăm hỏi, tặng quà các thương binh
tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An


Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội tặng quà, chúc Tết
Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An

Bên cạnh đó, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong Quân khu tập trung thực hiện có hiệu quả công tác chính sách đối với người có công theo Nghị định 31/2013/NĐ-CP; thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Quân khu…

Đồng chí Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4 trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu
cho các gia đình chính sách, 
xã A Vao, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị

Quân y Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị khám bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách
xã A Vao, huyện Đa Krông

Các hoạt động trên của cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Quân khu./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt Lào (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An).Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 290 Cập nhật lúc: 20/01/2020 09:51:15

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap