Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), từ ngày 22/4 đến ngày 27/4/2020, các cơ quan, đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn đóng quân.

Ngày 22/4/2020,  Đoàn công tác Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trao tặng 50 suất quà hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 25/4/2020, Đoàn công tác Hội phụ nữ Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng tổ chức thăm, tặng quà 23 gia đình chính sách phường Thọ Quang có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác Hội phụ nữ Vùng 3 Hải quân tặng quà các gia đình chính sách
phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Ngày 27/4/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do đồng chí Đại tá Trần Xuân Văn, Phó Chính ủy Vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tại các gia đình, Đoàn công tác đã thông báo về kết quả thực hiện nhiệm vụ của các quân nhân trong thời gian vừa qua tại đơn vị và mong muốn gia đình tiếp tục quan tâm, động viên để các quân nhân yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân tặng quà cho gia đình Binh nhì Hoàng Văn Ngọc, quận Hồng Bàng
và gia đình Trung sĩ Hoàng Đức Vượng, huyện Thủy Nguyên (thành phố Hải Phòng)

Đây là những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách và gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19./.

* Ảnh đại diện: Đại diện Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân và lãnh đạo chính quyền địa phương tặng quà các gia đình chính sách xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 155 Cập nhật lúc: 28/04/2020 17:17:05

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap