Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), ngày 17/5/2020, Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân do đồng chí Đại tá Ngô Quốc Chung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách trên địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Đoàn công tác gồm 60 cán bộ, chiến sĩ thuộc một số cơ quan Quân chủng Phòng không - Không quân và Lữ đoàn Công binh 28 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể xã Đồng Tâm tổ chức dọn vệ sinh, củng cố cảnh quan, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội); trao 40 suất quà tặng thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân dâng hương các phần mộ liệt sĩ
tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Đồng Tâm 
(huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội)

Trong không khí trang nghiêm, thành kính Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân đã dâng hương, dâng hoa, dành phút tưởng niệm, bày tỏ sự tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.


Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân trao quà tặng các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội)

Tại buổi tặng quà, các đại biểu đã ân cần thăm hỏi, động viên, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt lên khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thực hiện các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa là dịp để thể hiện trách nhiệm, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân đối với các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta; góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách./.

* Ảnh đại diện: 
Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội).


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 90 Cập nhật lúc: 19/05/2020 10:01:08

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap