Từ ngày 28/6 đến ngày 30/6/2020, các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thăm, tặng quà các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân.

Ngày 28/6/2020, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức thăm và tặng quà cho 78 cháu thiếu nhi là con các gia đình cán bộ, công nhân viên, người lao động thuộc Tổng công ty bị mắc bệnh hiểm nghèo, điều trị dài ngày ở bệnh viện.

Lãnh đạo Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tặng quà gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn,
có con bị mắc bệnh hiểm nghèo


Lãnh đạo Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã ân cần thăm hỏi, động viên; đồng thời mong muốn các cháu cùng gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên chiến thắng bệnh tật.

Ngày 30/6/2020, tại thành phố Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 Hải quân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 0gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị. Đó là gia đình đồng chí Trung tá CN Trần Văn Biển, nhân viên cơ yếu, Phòng Tham mưu và gia đình đồng chí Trung úy CN Nguyễn Văn Tân, Phòng Hậu cần.

Lữ đoàn 171 Hải quân thăm, tặng quà gia đình đồng chí Trung tá CN Trần Văn Biển,
nhân viên cơ yếu, Phòng Tham mưu


Lữ đoàn 171 Hải quân thăm, tặng quà gia đình Đồng chí Trung úy CN Nguyễn Văn Tân, Phòng Hậu cần

Đại diện các gia đình cảm ơn sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ đơn vị; đồng thời bày tỏ sự biết ơn những tình cảm tốt đẹp mà Thủ trưởng đơn vị và các cơ quan chức năng đã quan tâm, động viên đến các gia đình trong lúc khó khăn, quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, xứng đáng với sự tin yêu của cấp ủy, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân đối với gia đình các cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; giúp họ vơi bớt khó khăn; góp phần ổn định hậu phương, động viên các quân nhân yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

*Ảnh đại diện: Lãnh đạo Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tặng quà các cháu thiếu nhi là con các gia đình cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty bị mắc bệnh hiểm nghèo.


Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 493 Cập nhật lúc: 02/07/2020 15:26:31

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap