Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 17/7/2020, Đoàn công tác Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh An Giang.

Đoàn công tác đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang (thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) và Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (huyện Tịnh Biên).

Đoàn công tác dành phút tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang


Đoàn công tác đến từng phần mộ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang


Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã dành phút tưởng niệm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã kiên cường chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn công tác đã đến từng phần mộ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã Bình Hòa (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Phương Nam tặng quà các gia đình chính sách
trên địa bàn xã Bình Hòa (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang)


Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Phương Nam đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (huyện Tịnh Biên).Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 96 Cập nhật lúc: 20/07/2020 16:43:36

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap