Ngày 17/7/2020, tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách/Tổng cục Chính trị đã trao trang thiết bị dùng chung, trang thiết bị y tế tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Nghệ An nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Trong nhiều năm qua, nhằm phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, điều trị, phục hồi sức khỏe đối với người có công với cách mạng, Bộ Quốc phòng đã hỗ trợ các trang thiết bị dùng chung, trang thiết bị y tế và may đo quân phục tặng thương binh, bệnh binh tại một số trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công trên toàn quốc.

Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách/Tổng cục Chính trị đã trao trang thiết bị dùng chung, trang thiết bị y tế tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Nghệ An, với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.


Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng tặng quà các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc
tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An


Phát biểu tại buổi trao trang thiết bị tặng các Trung tâm, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng khẳng định, việc trao trang thiết bị dùng chung, trang thiết bị y tế tặng các Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân, chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã đóng góp, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần đến các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng đang được điều dưỡng tại các Trung tâm. Đồng thời, đề nghị cán bộ, nhân viên các Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng./.

* Ảnh đại diện: Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Dũng, Cục trưởng Cục Chính sách/Tổng cục Chính trị trao trang thiết bị tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Nghệ An.



Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 213 Cập nhật lúc: 20/07/2020 16:43:42

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap