Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 20/7/2020, Đoàn công tác Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng do đồng chí Thượng tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, tri ân các đối tượng chính sách tại tỉnh Điện Biên. Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 2 và tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên).

Đồng chí Thượng tướng Đỗ Căn dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ


Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đoàn công tác đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Sau phút mặc niệm, cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn công tác đã đến từng phần mộ dâng hương tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sĩ.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.Đồng chí Thượng tướng Đỗ Căn thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách
trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tướng Đỗ Căn đã bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình liệt sĩ, những thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Điện Biên tiếp tục phát huy tinh thần Điện Biên Phủ anh hùng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; động viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tăng gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 344 Cập nhật lúc: 21/07/2020 16:36:24

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap