Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, thiết thực tri ân các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

* Ngày 23/7/2020, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại các Cơ quan Quân khu nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, đồng chí Trung tướng Nguyễn Quang Cường, Chính ủy Quân khu ghi nhận và biểu dương các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại các Cơ quan Quân khu đã luôn phát huy tốt truyền thống gia đình, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công tác, nhiều đồng chí là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang Quân khu. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

* Trước đó, ngày 21/7/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu đã tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bé,
tại xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình


* Ngày 21/7/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Lê Đình Thương, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hà Nam.


Đồng chí Thiếu tướng Lê Đình Thương, Phó Tư lệnh Quân khu tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm,
tại xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam


* Ngày 22/7/2020, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu tướng Bùi Công Chức, Phó Chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 7 và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.


Đồng chí Thiếu tướng Bùi Công Chức, Phó Chính ủy Quân khu tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh
đang được chăm sóc tại Phân viện 7/Bệnh viện Quân y 7


Tại các nơi đến thăm, tặng quà, các đồng chí Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những đóng góp, cống hiến của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

* Ảnh đại diện: Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại các Cơ quan Quân khu.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 172 Cập nhật lúc: 24/07/2020 17:23:43

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap