Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 26/7/2020, Đoàn công tác Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng do đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh Thái Bình và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình).

Tại lễ dâng hương, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa và dành phút tưởng niệm tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng quên mình, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sa,
tại phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình


Sau lễ dâng hương, Đoàn công tác đã tổ chức đến tận nhà thăm hỏi, động viên, tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu tại thành phố Thái Bình. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã tổ chức gặp mặt, trao 30 suất quà tặng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Thái Bình.


Đoàn công tác gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Thái Bình


Đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm phát biểu tại buổi gặp mặt


Thay mặt Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng, đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

* Ảnh đại diện: Đoàn công tác tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh Thái Bình.Phòng Thông tin điện tử/Cục Chính sách
Số lượt đọc: 81 Cập nhật lúc: 28/07/2020 16:52:40

Video
Ảnh
CSDLDVCBNSHoidap